Galaxy Note 7R (FE) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 với giá 700 USD

Samsung từ lâu đã được báo cáo đang chuẩn bị một phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 nổi tiếng cho một số thị trường, nhưng công ty vẫn chưa xác nhận chi tiết về giá cả và tính sẵn có. Một phương tiện truyền thông Hàn Quốc, tuy nhiên, phỏng đoán rằng cái gọi là Galaxy Note 7R (hoặc FE – từ Fandom Edition) có thể sẽ đến vào ngày 7 tháng 7 và với một mức giá 700 đô la.

Galaxy Note 7R (FE) du kien se ra mat vao ngay 7 thang 7

Galaxy Note 7R (FE) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 với giá 700 USD

Nếu thông tin có vẻ chính xác, nó có thể đánh dấu một sự trì hoãn ngày phát hành cho Chú thích 7R và một mức giá, cao hơn dự kiến ​​cho đến nay. Như một lời nhắc nhở, Galaxy Note 7 được tân trang lại đã được báo cáo trước đây sẽ được đặt cho một phát hành cuối tháng sáu tại Hàn Quốc với mức giá tương đương 620 USD. Tháng 5 vừa qua, một thiết bị Galaxy Note 7R đã được bán cho một thương gia ở Trung Quốc với hai phiên bản: một chiếc với 3200mAh và một chiếc có pin 3500mAh với giá tương ứng là 521 USD và 580 USD.

Tuy nhiên, thông tin, dựa trên “tin tức báo cáo” theo nguồn tin, chưa được xác nhận chính thức, vì vậy nó nên được thực hiện với một muối muối. Nguồn của Hàn Quốc không đặt tên cho những thị trường cụ thể, nơi mà doanh thu của Galaxy Note 7 được tân trang sẽ được bắt đầu. Hai phiên bản chúng tôi đã đề cập ở trên dự định sẽ được bán ở thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng Galaxy Note 7R sẽ được bán ra bên ngoài Hàn Quốc và, có thể là Trung Quốc. Xét cho cùng, Galaxy Note 8 chỉ ở quanh góc, và Samsung có lẽ sẽ tập trung vào việc bán mẫu xe mới trên toàn cầu. Đồng thời, giá đầu cơ 700 đô la dường như hơi dốc cho một thiết bị, dự kiến ​​sẽ sửa chữa sai sót trong quá khứ. Bạn có thể tiêu tốn rất nhiều tiền để mua một chiếc Galaxy Note 7 được tân trang?

Tin tức: Samsung làm việc với OLED Gear VR độc lập với mật độ pixel cao

Nguồn: Sưu tầm – Galaxy Note 7R (FE) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 với giá 700 USD