Facebook khởi động ứng dụng mới nhằm mục đích tạo video cuối năm

Là một phần của một cập nhật cho Mentions sẽ được phát hành trong những tháng tới, Facebook có kế hoạch giới thiệu một ứng dụng mới nhắm mục tiêu người tạo video. Cũng giống như Facebook Live, ứng dụng mới sẽ ra mắt trong Mentions vào cuối năm nay.

Thông báo này được đưa ra tại hội nghị video hàng năm trực tuyến VidCon Friday. Bản cập nhật mới sẽ thêm một tab Cộng đồng mới cho phép người tạo video kết nối với Facebook, Instagram và Messenger của họ dễ dàng hơn nhiều.

Facebook khoi dong ung dung moi nham muc dich tao video cuoi nam

Facebook khởi động ứng dụng mới nhằm mục đích tạo video cuối năm

Ngoài ra, ứng dụng sẽ có các công cụ đặc biệt nhằm vào các nhà sản xuất video, cho phép họ thêm phần giới thiệu và ngoại tuyến để phát sóng trực tiếp. Các hình dán tùy chỉnh có thể nhìn thấy được đối với tất cả người xem, cũng như các khung tùy chỉnh, cũng sẽ được bao gồm.

Giám đốc sản phẩm của Google, Daniel Danker, tiết lộ rằng ứng dụng sẽ có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn cho phép người sáng tạo xem họ là ai và họ tiêu thụ nội dung video như thế nào.

Nó vẫn được nhìn thấy khi chính xác ứng dụng mới sẽ được phát hành và nền tảng nào sẽ nhận được nó trước (Android, iOS), nhưng ít nhất chúng tôi biết nó sẽ đến như là một cập nhật cho Facebook Mentions.

Nguồn: Sưu tầm – phonearena – Facebook khởi động ứng dụng mới nhằm mục đích tạo video cuối năm