Đơn đặt hàng trước cho đồng hồ Android Wear 2.0 mới của Fossil

Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn có thể đặt hàng trước cả hai chiếc điện thoại Android Wear 2.0 mới của Fossil, Fossil Q Venture và Fossil Q Explorist. Cả hai mô hình sẽ hoạt động với điện thoại chạy iOS 9 trở lên và Android 4.3 trở lên. Các thiết bị này có giá từ $ 255 đến $ 275. Cả hai mô hình thông minh đều có thể xử lý bài đăng, văn bản, email và cảnh báo xã hội. Bạn có thể theo dõi nhiều múi giờ, đặt báo thức và hơn thế nữa. Đặt mục tiêu cá nhân và cố gắng tiêu diệt chúng.

Android Wear 2.0

Q Venture và Q Explorist sẽ cảnh báo bạn khi bạn có cuộc gọi, văn bản hoặc ứng dụng cập nhật, và một micrô tích hợp cho phép người dùng giao tiếp với các trợ lý cá nhân đã kích hoạt bằng giọng nói ảo. Du lịch từ khu vực này sang khu vực khác và đồng hồ của bạn sẽ tự động thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Chipset Qualcomm Snapdragon Wear 2100 cấp quyền cho cặp, bao gồm 4GB dung lượng lưu trữ gốc và 512MB RAM.

Sự khác biệt giữa hai đồng hồ thông minh là ở kích cỡ của chúng. Mô hình mỏng nhất hiện nay đã được Q Venture, được trang bị với một trường hợp 11,5 mm và đường kính 42 mm. Explorist đi kèm với một trường hợp 12,6mm và một đường kính 45mm. Không xem tính năng kết nối LTE độc lập, vì vậy đồng hồ mới của bạn sẽ cần phải được ghép nối với điện thoại thông minh kết nối bằng Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Nếu bạn quan tâm đến việc đặt một trong những smartwatches Android Wear mới của Fossil.

Nguồn: Sưu tầm – Đơn đặt hàng trước cho đồng hồ Android Wear 2.0 mới của Fossil