Dock của Huawei Mate 10 cho phép nó sử dụng như một máy tính cá nhân

Bến Dex của Samsung cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng trên máy tính để bàn khi thiết bị cầm tay có thiết kế Android được sử dụng được kết nối với một màn hình lớn qua bến tàu. Đây rõ ràng là một cải tiến đối với một hình ảnh đơn giản của giao diện người dùng Android mà công nghệ trước đó có khả năng. Giờ đây, ngoài nước Pháp, Huawei Mate 10 sẽ có thể đồng bộ với một bến tàu Dex, cho phép người dùng sử dụng giao diện tương tự như máy tính để bàn để truy cập các ứng dụng Android. Điều này sẽ làm việc ngay cả khi điện thoại được kết nối với một màn hình lớn không dây qua Miracast.

Dock for Huawei Mate 10

Giám đốc điều hành của MirAxess Yanis Anteur cho biết trong một báo cáo công bố rằng Huawei Mate 10 sẽ cung cấp tính năng phong cách PC. Điều đó phần nào giải thích phần trêu ghẹo gần đây của Huawei cho Mate 10, trong đó nhà sản xuất nhấn mạnh rằng thiết bị sắp tới là “không phải là điện thoại thông minh.” Ngoài ra, Huawei gọi Mate 10 là một máy thông minh nhìn thấy, nghĩ và học như một con người.

Huawei hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Samsung. Huawei Mate 10 thực sự có thể giúp thị phần của Huawei nếu thiết bị này là tuyệt vời như nó xuất hiện. Được trang bị chipset Kirin 970 được phát triển tại nhà, bao gồm chip AI riêng, Mate 10 có thể được sử dụng như một máy tính cá nhân với màn hình TV thông minh có màn hình lớn. Miracast sẽ là ống dẫn nối điện thoại với TV thông minh.

“Bây giờ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mirabook với Galaxy S8 cho DeX và Windows Phones for Continuum.Tôi cũng có một tin tức bí mật cho bạn (sic), điện thoại thông minh Huawei mới được công bố vào ngày 16 tháng 10 sẽ có tính năng giống như DeX và nên tương thích với Mirabook. “- Yanis Anteur, Giám đốc điều hành MirAxess

Huawei Mate 10 sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 10. Kiểm tra thường xuyên những tin đồn, đầu cơ và tin tức mới nhất về thiết bị.

Nguồn: Sưu tầm – Dock của Huawei Mate 10 cho phép nó sử dụng như một máy tính cá nhân