Điện thoại thông minh Razer sắp ra mắt nhắm mục tiêu cho các game thủ

Sau khi mua lại Nextbit, công ty đằng sau điện thoại thông minh Robin dựa trên đám mây, Razer đã hứa rằng “thiết kế và trải nghiệm di động độc đáo” sẽ sớm xuất hiện. Sáu tháng sau khi phát biểu ban đầu của Razer, công ty này đã tiết lộ kế hoạch để có được một đợt IPO trị giá 5 tỷ đô la tại Hồng Kông với mục đích mở rộng ở Trung Quốc.

Việc chào bán công khai sẽ giúp phát triển điện thoại thông minh của riêng mình trong số các tiện ích mới khác, theo báo cáo của Bloomberg. Thiết bị cầm tay này sẽ được thiết kế đặc biệt để thu hút các game thủ “hardcore”, đi cùng với những động thái gần đây của Razer trong ngành điện thoại thông minh.

Razer

Điện thoại thông minh Razer sắp ra mắt nhắm mục tiêu cho các game thủ

Theo các nguồn thông tin quen thuộc với vấn đề này, Razer nhắm tới danh sách vào tháng 10. IPO của công ty sẽ là một trong những lần ra mắt công nghệ lớn nhất trên thị trường tài chính châu Á trong một thời gian dài.

Vào tháng 5, Razer và nhà cung cấp dịch vụ di động 3 đã kí kết hợp tác để cho phép cựu thành viên tiếp cận với cộng đồng game và khán giả trẻ bằng sự trợ giúp của kế hoạch điện thoại và đồng thương hiệu.

Razer cũng đang phát triển loại tiền tệ ảo gọi là zGold, phân phối cho các game thủ thông qua nền tảng phần mềm hiện phục vụ hơn 35 triệu người sử dụng.

Rõ ràng, các kế hoạch điện thoại thông minh của Razer có thể sẽ hoàn toàn thoát khỏi đường ray nếu đợt IPO kết thúc xấu. Nhưng đừng giả sử điều tồi tệ nhất và hy vọng thay vào đó tốt nhất.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại thông minh Razer sắp ra mắt nhắm mục tiêu cho các game thủ