Điện thoại Essential sẽ bị cắt giảm đáng kể chỉ vài tháng sau khi ra mắt

Thông tin Essential của Andy Rubin đã thông báo rằng điện thoại thông minh đầu tiên, Essential Phone (PH-1), chính thức được bán với giá 499 USD. Được phát hành vài tháng trước, Điện thoại khái quát ban đầu được cung cấp với giá 699 đô la, vì vậy chúng tôi đang nói về việc giảm giá đáng kể ở đây – giảm 200 đô la. Essential cho biết nó cắt giảm giá để “làm cho nó dễ dàng hơn” khi người tiêu dùng thử thiết bị và kinh nghiệm thương hiệu. Trung thực, chúng tôi không chắc chắn lý do tại sao nó không khởi động điện thoại với giá $ 499 để bắt đầu.

The Essential Phone

Nếu bạn là một trong số những người đã mua một chiếc Điện thoại thiết yếu, công ty sẽ cung cấp “200 bạn bè và gia đình” có thể sử dụng để mua một chiếc điện thoại mới hoặc một Camera Essential 360 . Không có tiền mặt, xin lỗi.

Điện thoại khái quát còn xa so với việc hoàn hảo, mặc dù một số phần mềm cập nhật may mắn thay đã khắc phục nhiều khiếm khuyết khác nhau. Và bây giờ, với giá 499 đô la, chiếc điện thoại bằng titan và gốm này thực sự có giá trị với giá chào bán.

Cả hai phiên bản màu đen và trắng của Essential Phone đều có giá 499 USD (và cả hai đều tương thích với tất cả các hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ). Ngay bây giờ, chúng tôi chỉ thấy giá mới tại trang web chính thức của Essential – hãy kiểm tra liên kết nguồn đầu tiên bên dưới.

P.S .: Đầu tuần này, trong một khoảng thời gian ngắn, Best Buy đã cung cấp Điện thoại thiết yếu màu đen với giá 599 đô la. Vào thời điểm này, nhà bán lẻ đang kỳ vọng $ 699 cho điện thoại thông minh.

Nguồn: Sưu tầm – ĐĐiện thoại Essential sẽ bị cắt giảm đáng kể chỉ vài tháng sau khi ra mắt