Sony Z3 bị sọc màn hình khiến bạn không còn có được những phút giây trải nghiệm máy thú vị như trước kia? Hãy đến ngay FASTCARE được được khắc phục.

Dù không ai muốn chiếc Sony Z3 của mình sẽ mắc phải các lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng nhưng đôi khi bạn vẫn không thể tránh khỏi nó. Trong các lỗi hư hỏng thường gặp ở chiếc điện thoại này, Sony Z3 bị sọc màn hình là một lỗi khiến người dùng khi cảm thấy khó chịu nhất bởi khi lỗi này xảy ra, không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà thậm chí, bạn còn không thể quan sát và thao tác trên máy chính xác như trước kia.

Sony Z3 bi soc man hinh

Lỗi này thường do các hư hỏng về phần cứng gây ra khi bạn không may đánh rơi máy, để máy bị va đập mạnh với vật cứng hay để vật nặng đè lên máy. Chính vì vậy, cách khắc phục tối ưu nhất của hiện tượng này là thay nguyên bộ màn hình Sony Z3 ở một trung tâm đáng tin cậy.

Địa chỉ sửa lỗi Sony Z3 bị sọc màn hình chất lượng

Nếu ở TP.Hồ Chí Minh thì FASTCARE chính là nơi đầu tiên mà bạn cần ghé qua khi cần khắc phục lỗi Sony Z3 bị sọc màn hình. Khi đến đây, bạn sẽ được trung tâm cam kết:

➡ Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng và zin mới 100%.

➡ Thời gian sửa lỗi nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhờ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại.

➡ Chế độ bảo hành lâu dài, chi phí rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

➡ Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Sony Z3 bi soc man hinh

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại FASTCARE, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và luôn được hỗ trợ, tư vấn tận tình và đầy đủ. Vì vậy, nếu cần sửa lỗi Sony Z3 bị sọc màn hình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 518.