Với kiểu dáng thời trang, Oppo F1 nhanh chóng được nhiều người chú ý. Với khả năng chụp hình, nhất là khả năng chụp hình tự sướng siêu đỉnh, Oppo F1 nhanh chóng được nhiều tín đồ Android, nhất là giới trẻ lựa chọn làm chiếc dế yêu của mình. Nhưng trong thời gian trải nghiệm Oppo F1, không phải người dùng nào cũng cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của chính mình. Bởi đôi khi, những hư hỏng xuất hiện trên chiếc điên thoại này đã khiến họ cảm thấy khó chịu, bực bội và khó chịu.

Nếu bạn bất cẩn, chủ quan trong thời gian sử dụng Oppo F1, máy rất dễ gặp phải những hư hỏng về màn hình, cảm ứng hay mặt kính bên ngoài. Lúc này, thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ có lẽ chính là giải pháp đầu tiên mà bạn nghĩ tới. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần tới dịch vụ này. Bởi trong một số trường hợp, bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là các hư hỏng đã được khắc phục một cách triệt để. Vậy lúc nào bạn cần thay mặt kính Oppo F1 và lúc nào cần thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này.

dau hieu can thay man hinh oppo f1

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ

– Trường hợp 1: Mặt kính bên ngoài của Oppo F1 bị bể, nứt, trầy xước nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy, mà còn có thể khiến cảm ứng bên trong bị hư hỏng. Cảm ứng lúc này có thể bị liệt, đơ, nhảy loạn, phản hồi chậm hoặc không thể phản hồi. Tuy nhiên nếu màn hình bên trong hiển thị tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho Oppo F1 thôi là được.

– Trường hợp 2: Màn hình hiển thị của Oppo F1 có vấn đề. Vấn đề ở đây có thể là sọc, đốm, chảy mực màn hình, màn hình bị mờ, ố vàng, mốc trắng, hiển thị sai màu hoặc không thể hiển thị. Nếu vậy, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ cho máy.

So với dịch vụ thay mặt kính, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 chắc chắn sẽ có mức chi phí ca hơn nhiều lần. Nhưng dù bạn cần phải sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng quên sử dụng một dịch vụ chất lượng, chính hãng ở một trung tâm uy tín nhé. Chúc các bạn thành công!