Danh sách đã được kiểm duyệt của Google Play qua phần lựa chọn của người biên tập

Google vừa công bố rằng phần Lựa chọn của Editors trong Cửa hàng Google Play đã được cải tiến để cung cấp cho người dùng Android nội dung tốt hơn. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn sẽ chỉ tìm thấy nội dung được chỉnh sửa trong phần Lựa chọn của biên tập viên để bạn có thể xác định những ứng dụng và trò chơi chất lượng cao phù hợp với sở thích của bạn.

danh sach da duoc kiem duyet cua Google Play

Danh sách đã được kiểm duyệt của Google Play

Lựa chọn của Editors giúp bạn khám phá các thể loại trò chơi và các loại ứng dụng khác nhau với các bài đánh giá về từng chủ đề, chẳng hạn như thể dục thể thao, bán và mua hàng, các trò chơi nhập vai (RPG) và các trò chơi đua xe hàng đầu.

Ngoài ra, phần Lựa chọn của Editors đã được thiết kế lại để cung cấp trải nghiệm tinh gọn hơn khi bạn khám phá các thể loại trò chơi và các loại ứng dụng khác nhau. Rõ ràng, các biên tập viên của Google Play bây giờ sẽ chọn các ứng dụng và trò chơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên Android và biên soạn chúng xung quanh các chủ đề phổ biến.

Các danh sách được sắp xếp trong phần Lựa chọn của Người biên tập hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Android và máy tính để bàn ở Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ Theo Google, tất cả các thay đổi mới sẽ được đưa ra ở nhiều quốc gia.

Nguồn: Sưu tầm – Danh sách đã được kiểm duyệt của Google Play qua phần lựa chọn của người biên tập