Danh sách các thiết bị của Apple sẽ được nâng cấp iOS 11

Chúng tôi đã biết những cải tiến mà iOS 11 sẽ mang lại. Chúng tôi cũng biết rằng nó sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, có thể là xung quanh việc ra mắt các mô hình iPhone tiếp theo. Tuy nhiên, những gì chúng tôi vẫn chưa thảo luận là những mẫu iPhone và iPad hiện có sẽ có bản cập nhật iOS 11, vì vậy hãy cho chúng tôi biết một chút về vấn đề này.

danh sach cac thiet bi cua apple se duoc nang cap iOS 11

Danh sách các thiết bị của Apple sẽ được nâng cấp iOS 11

Danh sách đầy đủ các thiết bị tương thích với IOS 11 bao gồm iPhone 5 và iPhone mới hơn, tất cả máy tính bảng iPad Air và iPad Pro, mô hình iPad 2017, mô hình iPad mini 2 và các sản phẩm mới hơn, cũng như iPod touch thế hệ thứ 6. Dưới đây là danh sách này trông giống như trên trang của Apple:

Thật thú vị khi thấy rằng iPhone 5s – mô hình được ra mắt vào năm 2013 – sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới. Điện thoại Android, so sánh, có được 2 năm giá trị cập nhật tốt nhất. IPhone 5 và iPhone 5C rõ ràng là sẽ không nhận được iOS 11, vì vậy nếu bạn vẫn đang nắm giữ một trong số đó, có lẽ đã đến lúc cân nhắc nâng cấp.

Bạn nên nhớ rằng không phải tất cả các tính năng iOS 11 sẽ có trên các thiết bị được liệt kê. Ví dụ, những khoản thanh toán trực tiếp từ người này đến người, và Apple Pay Cash sẽ có trên iPhone 6 và các mẫu iPhone mới hơn, nhưng không phải trên iPhone 5s.

Tin tức: Microsoft phát hành bản cập nhật Outlook mới cho Android và iOS

Nguồn: Sưu tầm – Danh sách các thiết bị của Apple sẽ được nâng cấp iOS