Cook: Sản phẩm của chúng tôi không chỉ cho người giàu

Một số người phàn nàn rằng các nhà sản xuất thiết bị Apple cho những người giàu có và giàu có, và do đó, họ có giá trong việc mua các sản phẩm của Apple. Nhưng nếu bạn yêu cầu Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple, ông sẽ không đồng ý. Nói chuyện với Fortune, Cook chỉ ra rằng một chiếc iPad của Apple và một chiếc iPhone của Apple có thể được mua với giá dưới 300 USD. Giám đốc điều hành nói: “Và vì vậy đây không phải là cho người giàu có. Giám đốc điều hành cũng chỉ ra rằng với một cơ sở lắp đặt tích hợp trên 1 tỷ sản phẩm, Apple không thể sản xuất chỉ dành cho người giàu vì không có nhiều người giàu trên thế giới. Cook cũng cho biết, Apple đã thay đổi thế giới bằng cách sản xuất các công cụ cho phép mọi người làm những điều mà họ không thể làm khác.

Nói về Apple và các sản phẩm của họ, ngày mai chúng ta sẽ thấy công ty tiết lộ iPhone kỷ niệm lần thứ X, bao gồm nhiều tính năng chưa bao giờ được thấy trên thiết bị này bao gồm bảng OLED với màn hình cạnh-cạnh, nhận diện khuôn mặt, sạc không dây và pin hình chữ “L” dự kiến ​​sẽ mang lại tuổi thọ pin dài. Với các nhà đầu tư đang hướng đến tương lai, cổ phiếu của Apple đã tăng 1,81% hôm nay (hoặc 2,87 USD) lên 161,50 USD. Nhưng một nhà phân tích nói rằng việc tiết lộ ngày mai của iPhone X sẽ làm giảm giá cổ phiếu.

Nhà phân tích Gene Munster của Loup Ventures cho biết tuần trước rằng việc giới thiệu iPhone X sẽ bắt đầu giảm từ 8 đến 10% cổ phần Apple trong vòng 1-3 tháng tới. Munster nói rằng các nhà đầu tư của Apple sẽ bắt đầu “vắt tay” khi họ nhìn về phía trước trong hai quý tới. Nhà phân tích của Piper Jaffray đã thêm rằng iPhone X sẽ dẫn đến tốc độ tăng trưởng cao hơn cho sản phẩm, mặc dù nhà phân tích dường như không thấy các nhà đầu tư phấn khởi vì điều này.

“Tôi nghĩ điều số 1 của Apple thay đổi thế giới là thông qua các sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi làm ra những sản phẩm cho những người có công cụ để họ có thể làm những điều mà họ không thể làm được – để giúp họ sáng tạo hoặc học hỏi, Hoặc làm điều gì đó thực sự tuyệt vời … Vì vậy đó là cách chính thay đổi thế giới Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi thế giới bằng cách chúng tôi điều hành công ty Và liệu điều đó đang rất tập trung vào môi trường và đảm bảo rằng chúng tôi có một không có dấu chân cácbon, về cơ bản, hoặc điều hành công ty của chúng tôi về năng lượng tái tạo 100%. “- Tim Cook, Giám đốc điều hành, Apple

Nhà phân tích cũng dự đoán rằng Apple Watch, hiện chiếm 3% doanh nghiệp của Apple, tăng gấp đôi sự đóng góp của mình vào công ty khi không còn cần kết nối với iPhone để kết nối internet nữa. Apple Watch Series 3 sẽ được giới thiệu vào ngày mai, và nó sẽ đi kèm với một đài phát thanh LTE và một thẻ eSIM nhúng.

Liệu những thông báo mong đợi của ngày mai sẽ đánh dấu một vị trí ngắn hạn trong cổ phiếu của Apple? Giá iPhone của Apple X sẽ loại trừ tất cả mọi người nhưng những người giàu nhất trên thế giới? Bởi thời gian này vào ngày mai, chúng ta sẽ biết câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều, nhiều hơn nữa.

Nguồn: Sưu tầm – Cook: Sản phẩm của chúng tôi không chỉ cho người giàu