CEO OnePlus Lau phản hồi những lời chỉ trích về OnePlus 5

Gần một tuần trước, OnePlus 5 đã được công bố, và thay vì được giới thiệu với một điệp khúc cổ vũ, kẻ giết người hàng đầu mới đây đã gặp phải một số lời chỉ trích. Hôm nay, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã trả lời một số vấn đề nằm trong lòng các khiếu nại này. Hãy bắt đầu với câu chuyện mà điện thoại đã được rigged để tạo ra điểm chuẩn cao hơn.

Lau đã trả lời các ý kiến ​​về OnePlus 5 được cho là tạo ra những điểm chuẩn cao mà không phải là hợp pháp bằng cách nói rằng “Chúng tôi chỉ cố gắng khai thác hết tiềm năng của CPU. Chúng tôi thậm chí còn không biết cách ép xung”. Một tuyên bố của công ty nói rằng điểm số điểm chuẩn được tăng cường “tốt nhất thể hiện khả năng thực hiện đúng của OnePlus 5.” Trong khi chúng tôi thường viết về kết quả của các bài kiểm tra chuẩn, chúng tôi không nói rằng một chàng trai trung bình trên đường phố, hoặc thậm chí là người mua điện thoại tinh vi nhất, dựa vào họ để quyết định chiếc điện thoại nào sẽ mua. Do đó, ngay cả khi OnePlus đã thao túng điểm số, nó có thể không tạo ra nhiều sự khác biệt trong doanh thu.

CEO OnePlus Lau phan hoi nhung loi chi trich ve OnePlus 5

CEO OnePlus Lau phản hồi những lời chỉ trích về OnePlus 5

Một điều làm cho khách hàng tiềm năng của OnePlus 5 ngạc nhiên là sự giống nhau của thiết bị với iPhone 7 Plus. Hai thiết bị cầm tay trông rất giống với máy ảnh kỹ thuật số hai mặt được cài đặt trên cả hai điện thoại, chúng có thể đã được tăng gấp đôi cơ thể, hoặc bị mất cặp song sinh. Lau trả lời bằng cách nói rằng anh đã nghe những nhận xét tương tự kể từ khi tung ra OnePlus One. “Nhưng thời gian đã chứng minh được mọi thứ”, Lau nói. “OnePlus Một đã trở thành một cổ điển.”

Một lần nữa, OnePlus 5 lại bị bắt trong cùng một cuộc tranh luận cũ về độ phân giải màn hình. Nhiều người tin rằng bảng điều khiển QHD là quá nhiều trên điện thoại thông minh, và bạn không thể nói sự khác nhau giữa bảng FHD hoặc QHD. Và ngay cả khi bạn có thể nói màn hình 1440p ngoài màn hình 1080p, câu hỏi đặt ra là liệu nó có giá trị với mức giá cao hơn và tuổi thọ pin thấp hơn để mua mô hình đóng gói màn hình QHD. Hãy nhớ rằng không phải ngẫu nhiên mà BlackBerry KEYone và Moto Z Play đều có độ phân giải FHD trên màn hình của họ. Hai thiết bị cầm tay này đã có thể đạt được tuổi thọ pin tuyệt vời. Tất nhiên, chipset Snapdragon 625 có rất nhiều điều để nói về điều đó, nhưng nó sẽ giúp ích khi pin trên điện thoại không phải cho hiển thị 1440 x 2560.

Các thiết bị cầm tay OnePlus được biết đến với mức giá thấp so với các mô hình hàng đầu tương tự. Tuy nhiên, OnePlus 5 mới có mức giá cao nhất cho điện thoại OnePlus. Như Giám đốc điều hành Lau chỉ ra, giá của các linh kiện đã tăng lên và OnePlus 5 sử dụng 8GB RAM trên một số mẫu. Điều đó không thể rẻ. Và Lau lưu ý rằng một cái gì đó dường như nhỏ như chi phí của hộp bán lẻ, đã tăng giá trong năm nay.

Tin tức: WhatsApp được xem là nguồn tin chính trong nhiều thị trường

Đối với mọi vấn đề phát sinh từ người tiêu dùng và giới truyền thông, CEO OnePlus đã có câu trả lời có thể giúp OnePlus 5 trở lại với người tiêu dùng.

Nguồn: Sưu tầm – CEO OnePlus Lau phản hồi những lời chỉ trích về OnePlus 5