Năm 2017 có thể nói là năm của điện thoại thông minh bezel và máy ảnh kép. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại tàu được phát hành trong năm nay, Samsung Galaxy S8 đi kèm với một máy ảnh duy nhất ở cả hai mặt trước và sau.

Do đó, mặc dù được trang bị nhiều tính năng, máy ảnh của Galaxy S8 rơi vào một số khía cạnh. Đây là lý do tại sao Samsung có thể lập kế hoạch đưa “Chế độ Chân dung” lên điện thoại thông minh. Tính năng đặc biệt này có thể trải qua một bản cập nhật phần mềm sắp tới. Chúng tôi nói điều này dựa trên phản hồi từ công ty tới khách hàng yêu cầu liệu tính năng này có xuất hiện trong nước hay không.

Camera Samsung Galaxy S8 được thiết lập chế độ chân dung

Email của Samsung Electronics hỗ trợ đọc, “chưa có thông tin, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhận được cập nhật chế độ chân dung với SW tiếp theo”.

Thông thường, phản hồi hỗ trợ chỉ chứa phần đầu tiên, nhưng đây là một loại gợi ý rằng người dùng có thể mong đợi tính năng này sớm. Tất nhiên, chúng tôi đang rút ra kết luận dựa trên các giả định và chưa có xác nhận chính thức nào được nêu ra.

Trong mọi trường hợp, nó sẽ là tuyệt vời nếu Samsung Galaxy S8 với camera chụp hình “Chế độ Chân dung”. Kể từ khi điện thoại thông minh thiếu một ống kính tele chuyên dụng như Galaxy Note 8, nó không thể chụp ảnh bằng hiệu ứng Bokeh. Tuy nhiên, người dùng luôn có thể đạt được cùng một nền mờ với việc sử dụng phần mềm. Thậm chí người dùng Google Pixel 2 và Pixel 2 XL cũng làm tương tự.

Camera Samsung Galaxy S8

Nếu Samsung Galaxy S8 được chế độ Chân dung, rất có thể là anh chị em lớn hơn của nó, Galaxy S8 Plus cũng sẽ có được tính năng này. Cả hai điện thoại thông minh đều đi kèm với camera phía sau 12MP với đèn flash LED và máy ảnh tự chụp 8MP với ống kính góc rộng 80 độ.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S9 sẽ có một tính năng cảm biến mới