Những sự cố liên quan tới màn hình của Samsung A7 2016 là tình trạng xảy ra khá phổ biến. Tất nhiên, khi những sự cố này xuất hiện trên chiếc điện thoại của mình, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó chịu khi trải nghiệm các tính năng của máy. Để khắc phục chúng một cách triệt để, dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2016 có thể sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

khi nao can thay man hinh samsung a7 2016

Các trường hợp cần thay màn hình Samsung A7 2016 thường gặp

Dù là người sử dụng điện thoại Samsung A7 2016 lâu năm, nhưng chưa chắc bạn đã có thể nắm rõ những trường hợp nào thì cần thay màn hình, trường hợp nào thì cần thay mặt kính cho máy thôi là đủ. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt 2 trường hợp thường gặp này.

Trường hợp thay màn hình Samsung A7 2016 nguyên bộ:

Samsung A7 2016 có cấu tạo màn hình bao gồm mặt kính riêng, cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị, Vì thế, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng thì bạn đều phải thay màn hình nguyên bộ cho máy. Cụ thể, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ này khi:

  • Cảm ứng Samsung A7 2016 không thể phản hồi mượt mà như trước. Cảm ứng thường xuyên bị đơ, liệt, bấm không ăn, hoạt động không ổn định, phản hồi không chính xác, nhảy loạn lung tung.
  • Màn hình hiển thị của máy bị mờ, ố vàng, hiển thị sai tông màu, chảy mực, loang màu, mốc trắng, nhấp nháy liên tục. Có những vết sọc, đốm xuất hiện, khiến tầm nhìn của người dùng bị cản trở.
  • Samsung A7 2016 bị chết màn hình. Lúc này, màn hình của máy chỉ có một màu tối đen mà không thể hiển thị bất kì nội dung nào khác. Từ đó, sự trải nghiệm máy của bạn cũng bị gián đoạn tạm thời.

man hinh samsung a7 2016

Trường hợp thay mặt kính Samsung A7 2016:

  • Mặt kính của Samsung A7 2016 bị hư hỏng do những tác động cơ học từ bên ngoài. Trong đó, thường gặp nhất phải kể đến tình trạng máy bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc bị đè nén bởi vật nặng.
  • Lúc này, sự trải nghiệm của bạn có thể gặp phải một vài khó khăn. Tuy nhiên, chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong vẫn hoạt động tốt mà không hề có bất kì dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ không còn nhầm lẫn giữa dịch vụ thay mặt kính và thay màn hình Samsung A7 2016 nguyên bộ. Chúc bạn luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc Samsung A7 2016 của mình.