Các mẫu sản phẩm mới của Apple là iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch

Theo dự đoán, Apple vừa mới nâng cấp lên vị trí chính thức của dòng máy iPad Pro tại Hội nghị Phát triển Toàn cầu năm nay. IPad Pro 12.9-inch là một nâng cấp cho iPad Pro ban đầu từ năm 2015, trong khi model nhỏ hơn, 10.5 inch thay thế cho sự ra đi của năm ngoái 9.7 inch.

Không giống như những gì mà một số rò rỉ đã đề xuất trước đó, Touch ID độc lập vẫn còn đó trong sự vinh quang của nó, và thiết kế trực quan khá giống với thế hệ trước. Tuy nhiên, có một số thay đổi nghiêm trọng đang diễn ra bên dưới mui xe, cả về phần cứng và phần mềm.

cac mau san pham moi cua Apple la iPad Pro 10,5 inch va 12,9 inch

Các mẫu sản phẩm mới của Apple là iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch

Trước hết, có màn hình hiển thị, mà Apple gọi là “màn hình tiên tiến nhất trên hành tinh”. Giờ đây, chúng hỗ trợ khoảng màu rộng và độ sáng cao hơn 600 nits, nghĩa là bạn có thể thưởng thức nội dung HDR một cách tự do, trong khi độ phản xạ thấp hơn sẽ đảm bảo bạn sẽ không bị phân tâm bởi các phản xạ không cần thiết. Tuy nhiên, tính năng mới lớn nhất của Apple là những gì mà Apple gọi là ProMotion: hiển thị hiện nay hỗ trợ tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz, nhưng cũng có thể tự động chuyển sang mức thấp hơn khi cần thiết để bảo toàn pin.

Ngoài ra, màn hình hiển thị mới cũng sẽ hoạt động tốt hơn với Apple Pencil, hiện nay có độ trễ “dẫn đầu ngành” chỉ khoảng 20 ms. Các tính năng mới sẽ được thêm vào iOS 11 để tận dụng nó, với một tính năng mới gọi là Instant Notes cho phép người dùng ghi chép trực tiếp từ màn hình khóa của họ, cũng như vẽ nội tuyến bên trong các ứng dụng như Notes và Mail.

iPad Pro 10,5 inch va 12,9 inch

iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch

Các iPad mới được trang bị chip Fusion A10X Fusion mới, đem lại hiệu năng CPU tốt hơn 30% so với thế hệ trước. Tuy nhiên, hiệu suất đồ họa cũng được nâng cấp, và được báo cáo là tốt hơn 40% so với người tiền nhiệm của nó. Chip mới này có cấu hình 6 lõi, với ba lõi chuyển mạch thấp và ba lõi cao được bật và tắt phù hợp với tải xử lý hiện tại.

Máy ảnh này cũng được nâng cấp lên thiết lập tương tự như thiết bị được tìm thấy trong iPhone 7 (chứ không phải iPhone 7 Plus, nhớ bạn). Vì vậy, điều này có nghĩa là tất cả các tính năng tìm thấy trên điện thoại hiện tại của Apple sẽ hiện có trên iPads.

Apple cũng hứa hẹn cùng một cuộc sống pin 10 giờ như thế hệ trước của Pros iPad. Tuy nhiên, một sự thay đổi lớn là việc di chuyển được chờ đợi từ lâu với các tùy chọn lưu trữ tối thiểu lớn hơn: dung lượng lưu trữ nhỏ nhất hiện nay là 64 GB. Các biến thể sẵn có khác bao gồm 256 GB và 512 GB trang bị.

Tin tức: Biện pháp khắc phục iPhone 7 bị mất cảm ứng

Nguồn: Sưu tầm – Các mẫu sản phẩm mới của Apple là iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch