Bốn máy tính bảng mới của Apple, iPad Pro có thể nằm trong số đó

Nhiều người mong đợi sự kiện WWDC của Apple trong năm nay sẽ mang lại không chỉ phần mềm, mà cả các thông báo phần cứng, với tin tức về các mô hình iPad sắp tới. Và các bằng chứng mới đã xuất hiện gần đây, cho thấy rằng một số máy tính bảng mới có thể được thiết lập để ra mắt tại WWDC 2017.

Bằng chứng nói dưới hình thức phê duyệt được phát hiện bởi trang web Consomac của Pháp. Nó liệt kê bốn thiết bị “máy tính bảng” mới chạy iOS 10, được nhắc đến theo số hiệu mẫu của nó: A1670, A1671, A1701 và A1709. Ngoài ra còn có một bàn phím không dây được liệt kê theo số mô hình A1843, có thể là một phụ kiện mới cho các máy tính bảng đã đề cập. Nhân tiện, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu các thiết bị macOS cũng có mặt trong bảng trở thành máy tính xách tay MacBook và MacBook Pro mới.

bon may tinh bang moi cua Apple

Bốn máy tính bảng mới của Apple, iPad Pro mới có thể nằm trong số đó

Một quan sát tò mò: số máy tính bảng được phân nhóm theo cặp. Với điều này trong tâm trí, chúng tôi có thể giả định rằng bốn mô hình số thuộc về hai mô hình iPad khác nhau, mỗi trong số đó sẽ có sẵn trong hai phiên bản: có và không có một mô-đun tế bào.

Mặc dù dữ liệu trên không có thêm thông tin gì, những tin đồn cho thấy iPad Pro mới 10.5 inch xuất hiện ở WWDC 2017. Thiết bị này được mong đợi sẽ được trang bị chipset A10X, có vỏ bọc mỏng và mang lại tất cả các lợi ích Của các máy tính có nhãn hiệu “Pro” hiện tại của Apple, chẳng hạn như hỗ trợ cho Bút chì của Apple. Một số báo cáo trước đây cũng đã gợi ý rằng bản cập nhật cho iPad Pro 12,9 inch của Apple có thể sẽ sớm xuất hiện, nhưng không có gì trong số đó đã được xác nhận cho đến thời điểm này.

Tin tức: Giả sử iPhone 8 sẽ có thiết kế gần giống với LG G6

Nếu bạn muốn trở thành một trong số những người đầu tiên biết được thông tin mà Apple phải công bố, bạn có thể xem cuộc trò chuyện trực tiếp về sự kiện quan trọng của WWDC vào ngày 5 tháng 6.

Nguồn: Sưu tầm -Bốn máy tính bảng mới của Apple, iPad Pro mới có thể nằm trong số đó