Blizzard ra mắt sản phẩm mới của Hearthstone ngày 10 tháng 8: Knights of the Frozen Throne

Được công bố chính thức vào đầu tháng 7, kế hoạch mở rộng của Hearthstone tiếp theo sẽ sụt giảm vào ngày 10 tháng 8, Blizzard tuyên bố hôm nay. Knight of the Frozen Throne là lần mở rộng thứ sáu của trò chơi bài báo và sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 8, trong khi khu vực Châu Âu và Châu Á sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 8.

Việc mở rộng mới đi kèm với 135 thẻ mới và một loại mới của các thẻ anh hùng thay thế anh hùng của người chơi và Hero Power. Hơn nữa, Knights of the Frozen Throne mang lại một kỹ thuật Lifesteal mới, đã được biết đến với nhiều người chơi vì đó là một khả năng tiêu chuẩn cho một số thẻ sinh vật.

san pham moi cua Hearthstone

Người chơi không cần phải mua bản mở rộng, vì thẻ có thể lấy được bằng vàng trong trò chơi. Tuy nhiên, những người mua 50 Knights of the Frozen Throne cũng sẽ nhận được chiếc thẻ Frostmourne lạnh lẽo được đưa vào bộ sưu tập của họ.

Chủ đề của việc mở rộng là Citadel Icecrown, vì mỗi người trong số 9 anh hùng của trò chơi bao gồm sức mạnh của Undead Scourge và trở thành những hiệp sĩ chết dưới sự chỉ huy của Lich King.

Cuối cùng, đây là mở rộng đầu tiên bao gồm Cái gọi là Nhiệm vụ, một loại mới của nội dung người chơi đơn miễn phí. Có tám nhiệm vụ có nghĩa là đưa người chơi qua thành Icecrown Citadel vào cuối của họ, họ sẽ phải đối mặt với chính Lich King.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi ba gói Knights of the Frozen Throne, cũng như một huyền thoại Death Knight Hero huyền thoại ngẫu nhiên.

Nguồn: Sưu tầm – Blizzard ra mắt sản phẩm mới của Hearthstone ngày 10 tháng 8