BlackBerry Motion hiện có sẵn cho đặt hàng trước ở UAE và Ả-rập Xê-út

Vào Chủ Nhật, chúng tôi đã nói với bạn rằng BlackBerry Motion được công bố tại Dubai. Mặc dù không có bàn phím vật lý trên mô hình “tất cả cảm ứng” này, Motion mang lại một số tính năng mới cho chiếc điện thoại BlackBerry lần đầu tiên. Ví dụ: đây là chiếc Berry đầu tiên được trang bị pin 4000mAh khổng lồ. Đây cũng là BlackBerry đầu tiên có một đánh giá chứng nhận IP. Ở IP67, chiếc điện thoại này có thể được chìm vào một bát nước sâu tới 3,2 feet, chỉ trong 30 phút, và không bị tổn thương.

BlackBerry Motion now

Điện thoại sẽ ra mắt đầu tiên ở UAE và Ả-rập Xê-út. Những người đặt hàng BlackBerry Motion bắt đầu hôm nay thông qua Axiom Telecom, sẽ có điện thoại của họ được vận chuyển bắt đầu vào ngày 22 tháng 10. BlackBerry Motion sẽ có giá khoảng Dh1,699 tại UAE và 1.699 Riyal ở Ả-rập Xê-út. Trong đơn vị tiền tệ Hoa Kỳ, mức này tương đương với khoảng 463 USD. Chọn thị trường toàn cầu sẽ nhận được Motion vào cuối tháng này.

BlackBerry Motion đi kèm với một Locker ảo, nơi bạn có thể lưu trữ an toàn các bức ảnh và tài liệu. Mở Locker sẽ yêu cầu mã PIN hoặc kết hợp dấu vân tay. Máy quét vân tay được nhúng trong nút Home ở mặt trước của chiếc điện thoại, và điện thoại sẽ đi kèm với Android 7.1 Nougat cài sẵn. Bản cập nhật cho Android 8.0 Oreo sẽ đến vào khoảng năm sau.

BlackBerry Motion có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 (FHD). Chipset Snapdragon 625 nằm dưới mũ trùm đầu với một CPU lõi kín và bộ xử lý Adreno 506 GPU. 4GB RAM nằm bên trong cùng với 32GB lưu trữ bản địa. Máy ảnh 12MP trang điểm phía sau điện thoại, và thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ kép.

Nếu bạn quan tâm đến việc đặt hàng trước BlackBerry Motion, hãy nhấp vào sourcelink. Nếu bạn không sống ở UAE hoặc Ả-rập Xê-út, bạn có thể muốn đợi điện thoại có sẵn để đặt hàng trước ở quốc gia của bạn.

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry Motion hiện có sẵn cho đặt hàng trước ở UAE và Ả-rập Xê-út