BlackBerry Mobile có một cái gì đó quan trọng để nói với chúng tôi tại IFA vào tháng tới

Một bài giới thiệu mới được phát hành bởi BlackBerry Mobile ngày hôm nay, cho thấy một người khổng lồ điện thoại thông minh một lần có một cái gì đó quan trọng để thảo luận với chúng tôi trong buổi thương mại IFA hàng năm ở Berlin tháng tới. Chương trình hàng năm diễn ra trong năm nay từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 6 tháng 9, và năm 2017, chúng tôi mong đợi sẽ thấy Samsung Galaxy Note 8 và LG V30 được giới thiệu trong những ngày đầu tiên cho sự kiện này.

BlackBerry Mobile

Cuộc trình diễn được gửi bởi BlackBerry Mobile cho thấy một vài giây nền đen với biểu trưng BlackBerry KEYone xuất hiện ở mặt trước. Chỉ một ngày kia, KEYone phiên bản giới hạn, mặc bộ đồ đen với 4GB RAM bên trong, ra mắt tại Ấn Độ.

Dựa trên các video, có vẻ như cho thấy một số chất lỏng chảy trong nền, có lẽ BlackBerry sẽ cung cấp một phiên bản của hit bất ngờ của nó với một chứng nhận cấp giấy chứng nhận nước chống IP. Ít nhất, khi xem xét bản chất toàn cầu của hội nghị IFA, chúng ta có thể mong đợi sẽ có phiên bản KEYone đen với phiên bản giới hạn với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ riêng.

Với bàn phím vật lý vượt trội và tuổi thọ pin tuyệt vời của chipset Snapdragon 625, chiếc KEYone đã trở thành một cú sốc bất ngờ vào mùa hè này, cho phép những người yêu thích điện thoại thông minh khác biệt thay vì băng đảng tình nghi thông thường.

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry Mobile có một cái gì đó quan trọng để nói với chúng tôi tại IFA