Bạn sẽ sớm xem DirecTV trên màn hình lớn bằng TV của AT & T Moto Mod

Chỉ một ngày kia, chúng tôi đã nói với bạn rằng tháng sau, Alexa của Amazon sẽ có thể truy cập thông qua một Moto Mod mới sẽ gắn với mặt sau của điện thoại Moto Z và Moto Z2. Hiện tại, một báo cáo được công bố hôm nay tuyên bố rằng Motorola và AT & T đã hợp tác để phát triển Moto Mod của AT & T Mobile TV. Với phụ kiện này, bạn sẽ có thể kết nối với một bộ truyền hình tương thích cho phép bạn xem DirecTV trên một màn hình lớn hơn.

DirecTV

Tất nhiên, để có bất kỳ giá trị nào, bạn phải là một thuê bao của DirecTV Now. Đây là ứng dụng có tính năng phát trực tuyến dưới dạng các kênh truyền hình trực tuyến và video theo yêu cầu. Chi phí đăng ký DirecTV Now là 35 đô la một tháng. Báo cáo trích dẫn một nguồn quen thuộc với sản phẩm nói rằng một kết nối được thực hiện giữa Moto Mod và một tivi sử dụng một thanh USB. Điều đó có vẻ đáng ngờ vì hầu hết các thiết bị tương tự khác đều sử dụng cổng HDMI trên thiết bị.

Theo báo cáo này, Wi-Fi không bắt buộc, không cần phải thiết lập và nội dung sẽ được truyền trực tiếp qua LTE. Người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại của họ trong khi chạy Moto Mod, và phụ kiện cũng có thể được sử dụng để nhân bản nội dung trên màn hình, bao gồm cả phương tiện truyền thông lấy từ điện thoại của chính nó. Mặc dù không có thông tin về giá của Moto Mod, nó sẽ đi kèm với một pin 2.730mAh để nó có thể được tự cung cấp như xa như điện là có liên quan.

Cho đến nay, Motorola đã không nói bất cứ điều gì về việc chương trình mô đun của nó sẽ tiếp tục sau năm nay. Sự khác biệt thực sự đã trả cho Lenovo / Motorola? Nó nói ở đây rằng chúng ta mong đợi sẽ thấy ít nhất một năm nữa của mô-đun Moto Z trước khi diễn ra một cuộc họp quan trọng được tổ chức liên quan đến tương lai của Moto Mods.

Nguồn: Sưu tầm – Bạn sẽ sớm xem DirecTV trên màn hình lớn bằng TV của AT & T Moto Mod