OnePlus ban đầu dựa vào việc bán hàng trực tuyến cho điện thoại thông minh hàng đầu của mình bắt đầu với OnePlus One. Trên thực tế, công ty bắt đầu với cơ chế mời bán hàng trong những ngày đầu.

Sau ba năm hoạt động thành công ở Ấn Độ, có vẻ như OnePlus hiện đang hướng tới việc tập trung vào tính khả dụng ngoại tuyến. Chúng tôi nói vì công ty đang mở rộng sự hiện diện của OnePlus 5. Gần đây, chúng tôi đã gặp một một số bài đăng được đưa lên trang xử lý Twitter chính thức của OnePlus liên quan đến sự sẵn có của OnePlus 5 thông qua các cửa hàng chọn Croma. Bắt đầu từ hôm nay, điện thoại thông minh hàng đầu sẽ có mặt ngoại tuyến thông qua cửa hàng Croma trong nước ngoài Cửa hàng OnePlus Experience.

Bạn có thể mua OnePlus 5 từ cửa hàng bán lẻ hôm nay

OnePlus đã hợp tác với Croma Retail để mở rộng tính sẵn có của OnePlus 5. Ban đầu, các cửa hàng Croma ở các thành phố như Delhi NCR, Mumbai, Bengaluru, Ahmedabad, Pune và Hyderabad sẽ bán OnePlus 5.

Là một đề nghị giới thiệu, công ty đang cung cấp những món quà miễn phí để thu hút người mua. Những người mua OnePlus 5 từ Croma sẽ nhận được tai nghe Bullets V2 miễn phí và một nắp lật nữa. Có tin tốt cho những người dùng OnePlus 5 hiện tại vì họ có thể có được một chiếc bìa miễn phí bằng cách ghé thăm cửa hàng Croma Retail.

Bạn có thể mua OnePlus 5 ngay hôm nay

Thật thú vị, giá ngoại tuyến của OnePlus 5 tại các cửa hàng Croma cũng giống như giá của Amazon Ấn Độ. RAM 6GB và phiên bản lưu trữ 64GB có giá Rs. 32.999 và RAM 8GB và phiên bản lưu trữ 128GB có giá Rs. 37.999.

Nó vẫn không gây ngạc nhiên khi thấy OnePlus bắt đầu tập trung vào tính khả dụng ngoại tuyến như một số thương hiệu điện thoại thông minh khác đang mong muốn tăng doanh thu của điện thoại thông minh của mình thông qua các cửa hàng bán lẻ. Cho rằng Oppo và Vivo đang tích cực quảng bá sản phẩm của họ thông qua các nhà bán lẻ di động địa phương, OnePlus phải đối mặt với sự sẵn có của diễn đàn. Ngay cả Xiaomi cũng bắt đầu tập trung vào việc mở cửa hàng Mi Home Stores tại các thành phố lớn trên cả nước.

Nguồn: Tin công nghệ