Microsoft phát hành bản cập nhật Outlook mới cho Android và iOS

Người dùng Outlook vui mừng vì Microsoft vừa phát hành bản cập nhật mới cho cả nền tảng Android và iOS. Mặc dù nó không thêm quá nhiều tính năng mới, nhưng đáng chú ý rằng tất cả những thay đổi được bao gồm nhằm cải thiện cách người dùng quản lý danh bạ.

Trước hết, bản cập nhật mang lại khả năng thêm và chỉnh sửa địa chỉ liên hệ trực tiếp từ Outlook trên iOS. Người dùng Android cũng sẽ có tính năng này, nhưng nó không được bao gồm trong bản cập nhật này. Hơn nữa, thẻ liên lạc đã được thiết kế lại hoàn toàn để cung cấp cho người dùng thêm chi tiết, bao gồm các cuộc trò chuyện và các tệp tin chia sẻ mới nhất.

ban cap nhat Outlook moi cho Android va iOS

Microsoft phát hành bản cập nhật Outlook mới cho Android và iOS

Để tạo liên hệ mới trong Outlook, người dùng iOS phải đi đến tab Mọi người và nhấn dấu +. Ngoài ra, người dùng iOS có thể thêm liên hệ mới từ tin nhắn hoặc sự kiện bằng cách gõ vào tên của một người và sau đó sử dụng tùy chọn Thêm liên hệ. Một khả năng khác chỉ đơn giản là sử dụng thanh tìm kiếm trong tab Người để tìm và thêm địa chỉ liên hệ từ thư mục công ty.

Thẻ liên lạc mới sẽ cung cấp cho người dùng chi tiết hơn trong nháy mắt. Bất cứ khi nào bạn gõ vào bất kỳ tên nào trong tin nhắn hoặc sự kiện, bạn sẽ có thể truy cập vào số điện thoại, địa chỉ email, cùng với các chi tiết khác như Skype ID và ảnh liên lạc. Hơn nữa, thẻ liên hệ mới hiển thị các cuộc trò chuyện gần đây nhất của bạn, chia sẻ tệp đính kèm và tất cả các cuộc họp mà bạn đã lên lịch với người đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là người dùng Android và iOS bây giờ có thể lưu các liên lạc vào ứng dụng Danh bạ mặc định để họ có thể xem tên liên lạc khi họ nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản dễ dàng hơn cũng như xem tất cả thông tin của liên hệ Trực tiếp trong ứng dụng Danh bạ.

Tin tức khác: iOS đang được xây dựng một tập tin quản lý mới

Lưu ý rằng tất cả liên hệ và thay đổi mới được thực hiện trong Outlook sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng Danh bạ cài sẵn. Tuy nhiên, các chỉnh sửa được thực hiện trong ứng dụng liên hệ sẽ không bao giờ đồng bộ với Outlook hoặc dịch vụ email.

Cũng cần đề cập đến việc bật tính năng Caller ID với các liên hệ Outlook có thể được thực hiện trong menu Cài đặt từ tab Lưu danh bạ.

Nguồn: Sưu tầm – Microsoft phát hành bản cập nhật Outlook mới cho Android và iOS