Bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2017 dành cho Samsung Galaxy Note 5

Các thuê bao T-Mobile với Samsung Galaxy Note 5 có lẽ ngày càng an toàn hơn khi phablet đã bắt đầu nhận được bản cập nhật bảo mật mới nhất. Đây không phải là một cập nhật nhiều như những điều này đi, vì nó nặng trong một ít 24.39MB. Bao gồm với các tệp mới này là bản vá bảo mật vào tháng 7 năm 2017. Phiên bản Baseband là N920TUVS4EQG1. Khi bạn nhận được thông báo cho biết rằng bản cập nhật đã đến trên Galaxy Note 5 của bạn, có một số điều bạn cần làm để đảm bảo rằng bản cập nhật được cài đặt đúng.

Samsung Galaxy Note 5

Bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2017 dành cho Samsung Galaxy Note 5

Trước khi tiến hành tải xuống và cài đặt bản cập nhật, bạn cần phải kiểm tra pin của mình để xem liệu nó có phải trả ít nhất 50% hay không. Ngoài ra, phablet của bạn cần phải có kết nối dữ liệu, tốt nhất là một mạng Wi-Fi. T-Mobile cũng nhắc nhở bạn rằng trong khi đang ở giữa việc cập nhật thiết bị của bạn, không chạm vào bất kỳ nút, tháo pin hoặc bật phablet. Ngắt một bản cập nhật ở giữa cài đặt nó có thể gây ra hư hỏng vĩnh viễn cho Galaxy Note 5 của bạn.

Lưu ý rằng mặc dù bản cập nhật bảo mật đang được tải xuống, bạn sẽ không thể gọi hoặc thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào trên thiết bị của bạn. Bao gồm 911 cuộc gọi khẩn cấp. Bởi vì bản cập nhật đang được phổ biến OTA, có thể mất vài ngày trước khi nó được tải lên điện thoại của bạn. Bạn có thể thử cập nhật bằng tay bằng Galaxy Note 5 bằng cách vào Settings> Tap Software updates> Tải về bản cập nhật bằng tay. Sau đó, điện thoại sẽ tự động kiểm tra bản cập nhật. Nếu có, hãy nhấp vào cài đặt để bắt đầu quá trình cập nhật.

Nguồn: Sưu tầm – Bản cập nhật bảo mật tháng 7 năm 2017 dành cho Samsung Galaxy Note 5