Asus Zenfone AR có thể sẽ sớm được ra mắt tại Mỹ

Một bức ảnh cho thấy một hình ảnh có vẻ như là một trường hợp của Asus ZenFone AR có thể là một dấu hiệu cho thấy chúng ta có thể mong đợi chiếc điện thoại này sẽ sớm được đưa ra thị trường ở Mỹ. Thiết bị này, hỗ trợ AR Project của Google, đã được công bố vào tháng Giêng Tại CES ở Las Vegas với 8GB RAM (chiếc điện thoại đầu tiên mang theo một số tiền như vậy), và ba máy ảnh bao gồm một cá hồng chính 23MP. Các camera khác trên thiết bị theo dõi chuyển động và độ sâu. Với khả năng AR, chiếc điện thoại có thể tạo bản đồ trong nhà 3D và nhiều hơn nữa.

Asus Zenfone AR

Trở lại tháng 5, chúng tôi đã nói với bạn rằng Verizon dự kiến ​​sẽ cung cấp thiết bị cầm tay vào mùa hè này trong phiên bản Hoa Kỳ của Big Red của ZenFone AR được cho là có bộ nhớ RAM 6GB thay vì 8GB nạp vào thiết bị tại lễ công bố ở Vegas và Đơn vị được phát hiện ở nước ngoài. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm màn hình Super AMOLED 5,7 inch có màn hình hiển thị 1440 x 2560 QHD. Bật điện thoại là chipset Snapdragon 821 với CPU lõi tứ 2.15GHz và Adreno 530 GPU. 128GB lưu trữ bản địa là trên tàu. Giữ đèn sáng là pin 3300mAh và Android Nougat được cài đặt sẵn. Bên cạnh việc cung cấp các khả năng AR, Asus ZenFone AR là Daydream đã sẵn sàng, có nghĩa là nó xuất hiện trong hộp với sự hỗ trợ cho nền tảng VR của Google.

Hãy nhớ rằng đây là chiếc điện thoại Android thứ hai để đạt được thị trường tiêu dùng với sự hỗ trợ của Dự án Tango. Đầu tiên là Lenovo Phab 2 Pro, được tung ra hồi tháng 11 năm ngoái trên trang web của Lenovo với giá 499,99 USD. Trong khi nó có màn hình hiển thị độ phân giải 1440 x 2560 lớn hơn 6.4 inch, ZenFone AR chỉ đạt được những đặc điểm kỹ thuật khác (ngoại trừ pin). Màn hình nhỏ hơn có thể khiến thiết bị AR-centric của Asus hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng trung bình.

Nguồn: Sưu tầm – Asus Zenfone AR có thể sẽ sớm được ra mắt tại Mỹ