Asus ZenFone 3 Zoom bắt đầu nhận bản cập nhật Android 7.0 Nougat

ZenFone 3 Zoom là một trong những thất vọng lớn nhất của Asus trong năm nay vì vẫn còn nhiều thị trường lớn mà điện thoại thông minh chưa có. Ngoài ra, thiết bị đã được tung ra hồi đầu năm nay, nhưng nó vẫn chạy Android Marshmallow 6.0. Vâng, ít nhất là phần cuối cùng sẽ sớm được giải quyết, như Asus đã vừa công bố rằng nó đã bắt đầu triển khai Android 7.0 Nougat. Tất cả các chủ sở hữu ZoomFone 3 Zoom sẽ nhận được bản cập nhật Android Nougat 7.0 trong những ngày tới.

Asus ZenFone 3 Zoom

Asus ZenFone 3 Zoom bắt đầu nhận bản cập nhật Android 7.0 Nougat

Changelog chính thức có một vài chi tiết về những gì đã thay đổi bên cạnh phiên bản hệ điều hành. Trước hết, bản cập nhật bổ sung tùy chọn chụp ảnh ở định dạng RAW. Ngoài ra, Google Now và Google Assistant đã được tích hợp vào trình khởi chạy ZenUI.

Trình quản lý thiết bị di động, Trình quản lý tự động chạy tự động, và thông báo Splendid đã được gỡ bỏ hoàn toàn cùng với tất cả các ứng dụng của bên thứ ba (yay, không có phần bổ sung).

Hơn nữa, Chân dung Chế độ như là một trong những chế độ máy ảnh sử dụng cả hai máy ảnh để cảm nhận chiều sâu và làm mờ nền. Cuối cùng, hàng đầu của biểu tượng Cài đặt nhanh, trước đây đã bị khóa với các tùy chọn được chọn trước, cho phép người dùng đặt bất kỳ cài đặt nhanh nào.

Tin tức: CEO OnePlus Lau phản hồi những lời chỉ trích về OnePlus 5

Bản cập nhật này nặng khoảng 1,1GB và đưa Asus ZenFone 3 Zoom lên Android 7.1.1 phiên bản Nougat. Chưa rõ ràng về miếng vá bảo mật nào, nhưng chúng tôi biết rằng nó cũng nên mang lại một số cải tiến hiệu năng và sửa lỗi.

Nguồn: Sưu tầm – Asus ZenFone 3 Zoom bắt đầu nhận bản cập nhật Android 7.0 Nougat