Asus đang có kế hoạch cập nhật Android O cho dòng sản phẩm Asus ZenFone 3 và ZenFone 4 của mình. Đây là tin vui cho những ai sở hữu chiếc điện thoại này.

Sáng sớm nay, chúng tôi đã nói với bạn về sáu mẫu mới được Asus giới thiệu cho dòng sản phẩm ZenFone 4. Nhưng có nhiều thông tin hơn để thảo luận về Asus. Ví dụ, tại sự kiện ngày hôm nay, nhà sản xuất hứa hẹn rằng toàn bộ dòng sản phẩm Asus ZenFone 3 và ZenFone 4 sẽ được cập nhật lên Android O. Và nơi mà Android O đi, vậy ZenUI 4.0 sẽ chạy trên nền tảng Android tiếp theo.

Asus cũng có kế hoạch giảm bloatware, một cái gì đó mà người mua điện thoại thông minh trên toàn thế giới sẽ được hạnh phúc để xem. Từ 35 ứng dụng cài sẵn được tìm thấy trên ZenUI 3.5, ZenUI 4.0 sẽ chỉ có 13 ứng dụng được cài sẵn. Điều đó làm giảm đến 63% sự sụt giảm trong đồ họa trên Asus UI mới nhất.

Asus Zenfone 3

Asus đang có kế hoạch cập nhật Android O cho các thiết bị của mình

ZenUI 4.0 cũng sẽ chứa một số tính năng mới như Ứng dụng đôi (hai tài khoản truyền thông xã hội trên một thiết bị) và đánh dấu trang Đánh dấu trang ứng dụng. Tính năng mới tuyệt vời mà mọi người đều cảm thấy vui mừng khi xem Android O là “picture-in-picture”, cho phép bạn xem video trong một cửa sổ nổi. Asus nói rằng vào nửa cuối của năm 2018, họ sẽ cập nhật tất cả các mô hình Android O của mình cho việc xây dựng Android mới. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải chờ để xem điều này có thực sự xảy ra hay không?

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 là điện thoại bán chạy nhất trong quý 2 năm 2017