Apple vẫn chưa quyết định cảm biến vân tay trên iPhone 8

Theo nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen and Company, Apple vẫn chưa quyết định công nghệ vân tay nào sẽ kết thúc trong iPhone mới và sắp tới. Tâm trí của bạn, chúng tôi chỉ mất ba tháng để đi từ bài phát biểu tháng 9 năm nay. Nếu tin đồn là đúng, điều này có nghĩa là chiếc điện thoại là bất cứ điều gì nhưng hoàn thành. Do đó, việc ra mắt bán lẻ có thể sẽ phải đối mặt với sự trì hoãn đáng kể đến hai tháng sau thông báo.

Apple van chua quyet dinh cam bien van tay tren iPhone 8

Apple vẫn chưa quyết định cảm biến vân tay trên iPhone 8

Tin tưởng vào thông tin của mình, Arcuri đã đưa iPhone mới ra khỏi dự đoán doanh thu 46 triệu của Cowen cho quý thứ ba năm 2017. Điều này có nghĩa là Apple sẽ làm mưa vào quý 4 và quý cuối cùng sớm nhất, một khi iPhone Anniversary Edition (Aka iPhone 8, iPhone tiếp theo) đang ở trong các cửa hàng. Dự kiến ​​đến 90 triệu doanh thu, phù hợp với nhiều báo cáo trước đó.

Các thông tin kỹ thuật được chia sẻ bởi các nhà phân tích không kém hấp dẫn. Apple được cho là đang thử nghiệm ba phương pháp để tích hợp một máy quét vân tay bên trong chiếc điện thoại sắp tới. Đó là: 1) Pha loãng kính che phủ trên khu vực cảm biến; 2) nhàm chán một “lỗ kim” thông qua kính cho một cảm biến quang hoặc siêu âm; 3) bộ cảm biến “phim” được tích hợp trong màn hình với công nghệ điện dung hoặc hồng ngoại.

Acuri cũng chắc chắn rằng Apple sẽ không đặt máy quét dấu vân tay trên lưng iPhone, như một số tin đồn trước đây và thiết kế rò rỉ gợi ý. Một số bạn có thể gặp điều này với một tiếng thở dài nhẹ nhõm, như không phải ai cũng thấy vị trí này thuận tiện hoặc thậm chí thoải mái.

Xem thêm: OnePlus 5 được thiết kế theo tiêu chuẩn và giống như những dòng trước đó

Nguồn: Sưu tầm – Apple vẫn chưa quyết định cảm biến vân tay trên iPhone 8