Apple và Ikea ra mắt ứng dụng nội thất ảo AR vào mùa thu này

Tech Titan Apple và nhà cung cấp nội thất Ikea đang làm việc cùng nhau để sản xuất một ứng dụng AR. Theo Michael Valdsgaard, lãnh đạo của Digital Transformation tại Inter Ikea, “Đây sẽ là ứng dụng thực tế đầu tiên được bổ sung cho phép bạn đưa ra quyết định mua hàng.” Như vậy, đây là một thời điểm rất quan trọng trong sự phát triển của AR như một công cụ. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng thử đồ nội thất ảo ở nhà và thậm chí có thể mua hàng từ bên trong ứng dụng.

Apple va Ikea ra mat ung dung noi that ao AR vao mua thu nay

Apple và Ikea ra mắt ứng dụng nội thất ảo AR vào mùa thu này

Các ứng dụng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này, và Valdsgaard nói rằng nó sẽ ra mắt với 500-600 sản phẩm bên trong ứng dụng. Sau đó, mọi dịch vụ mới sẽ tự động hiển thị trong ứng dụng AR. Ikea mong muốn làm việc với Apple không chỉ bởi vì công nghệ của nó biết làm thế nào, mà còn vì số lượng lớn người sử dụng iOS mà Apple mang đến cho bảng. Valdsgaard nói rằng qua đêm, ứng dụng Apple-Ikea sẽ trở thành nền tảng AR lớn nhất trên thế giới.

Ikea đang đặt trọng tâm vào công nghệ cao hơn nhiều so với công ty đồ gỗ trung bình của bạn vì nó sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, di động và các nhà bán lẻ trực tuyến bên thứ ba để tăng cường hoạt động của gần 400 cửa hàng mà nó hoạt động. Tuy nhiên, Valdsgaard lưu ý rằng Ikea là một cửa hàng đồ gỗ đầu tiên, và hy vọng các vị trí bán lẻ của nó vẫn là nguồn chính của doanh số bán hàng.

Tin tức: Giảm giá cho người dùng Apple Pay trong tuần này tại San Francisco

Nguồn: Sưu tầm – Apple và Ikea ra mắt ứng dụng nội thất ảo AR vào mùa thu này