Apple và Aetna bí mật gặp nhau để tìm ra trợ cấp của Apple Watch cho hàng triệu khách hàng của Aetna

Apple và công ty bảo hiểm Aetna đã bí mật cùng nhau thảo luận về việc hai công ty này có thể phân phối các đơn vị Apple Watch giảm giá cho 23 triệu khách hàng thuộc công ty bảo hiểm y tế. Trong khi Aetna hiện đang cung cấp 50.000 nhân viên giảm giá trên Apple Watch, kế hoạch này sẽ mở rộng cho khách hàng của công ty, những người sẽ sử dụng các tính năng theo dõi sức khoẻ và thể dục của chiếc đồng hồ để có được hình dạng tốt hơn.

Apple Watch

Các cuộc họp giữa Apple và Aetna đã diễn ra vào thứ năm và thứ sáu tuần trước ở Nam California. Ngoài các giám đốc điều hành của cả hai công ty tham dự, các nhân viên thông tin y tế của các bệnh viện khác nhau cũng đã trình diện tại cuộc họp.

Aetna đang đặt cược rằng bằng cách lấy chiếc Apple Watch vào cổ tay của khách hàng, nó giúp họ trở nên khỏe mạnh hơn bằng cách thúc đẩy tập thể dục và chế độ ăn uống. Điều này sẽ dẫn đến ngày bị bệnh, bệnh tật, thăm bác sĩ, thuốc men và phẫu thuật mà Aetna sẽ phải trả.

Một lĩnh vực mà Apple đã rất tích cực là trong lĩnh vực bệnh tiểu đường. Trong khi bệnh nhân tiểu đường tiêu tốn rất nhiều tiền để theo dõi lượng đường trong máu của họ vài lần trong ngày, Apple đã và đang làm việc để Apple Watch có thể cung cấp lượng máu trong máu liên tục. Điều này một mình có thể tiết kiệm được Aetna một khoản tiền đủ lớn để làm cho nó đáng giá cho hãng bảo hiểm trợ cấp cho Apple Watch cho khách hàng của mình.

Bán hàng triệu đơn vị Apple Watch cho khách hàng Aetna có thể là một cú sút thực sự trong cánh tay của Apple. Trong quý II năm 2017, Apple đã vận chuyển được 2,8 triệu chiếc đồng hồ của Apple Watch, so với 1,8 triệu chiếc được vận chuyển trong Q1. Apple hiện có 13% thị phần, đủ tốt cho vị trí thứ ba trong thị trường đồ đạc toàn cầu sau Xiaomi (17,1%) và Fitbit (15,7%).

Nguồn: Sưu tầm – Apple và Aetna bí mật gặp nhau để tìm ra trợ cấp của Apple Watch