Apple tung ra Beats Studio3 tai nghe không dây với giá $ 349.99

Apple đã công bố hôm nay một dòng cao cấp mới của “lon”, tai nghe không dây Studio3 Wireless. Được trang bị chip W1 của Apple, tai nghe dễ dàng và hiệu quả hơn với iPhone, iPad hoặc Mac thông qua Bluetooth. Theo Apple, với cả hai không dây và tiếng ồn hủy bỏ bật, Beats Studio3 tai nghe không dây cung cấp khoảng 22 giờ ‘của pin cho người sử dụng. Đó là 10 giờ dài hơn so với mô hình Studio trước đó kéo dài. Một tính năng “Nhiên liệu nhanh” đặc biệt cho phép người dùng có được 3 giờ điện cho tai nghe chỉ sau 10 phút sạc.

Beats Studio3

Nhờ một tính năng được gọi là Pure Adaptive Noise Cancellation (Pure ANC), tai nghe sử dụng các thuật toán để xác định những điều nhất định về môi trường của người dùng giúp các phụ kiện ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường. Bên cạnh việc ngăn chặn âm thanh từ thế giới bên ngoài, tính năng Pure ANC cũng phân tích tai nghe phù hợp và che giấu những rò rỉ âm thanh do những thứ như tóc, kính, hình dạng tai và chuyển động trong khi lắng nghe.

Ngoài ra, để đảm bảo độ trung thực âm thanh tối ưu, tính năng Pure ANC trên tai nghe Studio3 Wireless quét dưới 50.000 lần một giây trong nền để hiệu chỉnh âm thanh. Người dùng cũng có thể bỏ qua các bài hát, bật Siri trên và thay đổi âm lượng bằng cách sử dụng các điều khiển tìm thấy trên tai nghe. Và nhờ vào mic được xây dựng, những người chơi các tai nghe không dây Studio3 Wireless sẽ có thể thực hiện / gọi điện thoại.

Tai nghe không dây Beats Studio3 được cung cấp tại cửa hàng trực tuyến của Apple trong màu đỏ, đen, trắng, hồng sứ, xanh dương và bóng xám, tất cả đều có giá 349,99 USD.

Nguồn: Sưu tầm – Apple tung ra Beats Studio3 tai nghe không dây với giá $ 349.99