Nhờ Verizon, Apple đã đạt được mức doanh thu của công ty đối thủ Samsung, ngay cả trước khi siêu phẩm iPhone 8 của mình được bán ra. 

Mặc dù tình huống độc đáo mà người hâm mộ iOS tìm thấy trong năm nay, phải chờ đợi một chiếc iPhone thứ ba, và hấp dẫn nhất sau đó trong mùa giải, hệ điều hành di động của Apple đã có được sự gia tăng trong thời gian ba tháng kết thúc vào tháng Tám. Thị phần của họ đã tăng trưởng ở các thị trường trọng điểm như Mỹ, Trung Quốc, Đức, hoặc Pháp. Tại Mỹ, Samsung và Apple đều có cổ và cổ với 35,2% và 35,0% doanh thu trong giai đoạn này. Công ty nghiên cứu Kantar cho biết lý do tăng trưởng nhanh hơn của Apple là Verizon, nơi mà iPhone đã đánh nửa số điện thoại được bán trên hãng vận chuyển lớn nhất của Mỹ.

Apple

Khi chúng ta bổ sung các ứng cử viên từ LG, Motorola, HTC hoặc ZTE, chúng ta có thể thấy lý do tại sao các thương hiệu khác, thậm chí cả Sony như vậy, để chọc thủng thị trường Mỹ, chỉ đơn giản là không có nhiều cơ hội để di chuyển sau khi Apple và Samsung. Apple cũng chứng kiến ​​một sự tăng trưởng bất ngờ ở Trung Quốc, nơi mà iPhone 7 Plus đã bán chạy tốt hơn iPhone 7 lần đầu tiên, và nó đã tăng trưởng thị phần 4% so với năm trước để trở thành nhà bán lẻ smartphone lớn thứ ba ở đó, Huawei, và nhà sản xuất BBP của Oppo / Vivo.

Điểm sáng của Samsung là Anh, nơi mà các chương trình khuyến mại mạnh mẽ dẫn tới tuyên bố của iPhone 8 cho thấy cổ phần của họ tăng lên mức cao nhất trong ba năm. Sự tăng trưởng của iOS làm chúng tôi háo hức chờ đợi báo cáo tiếp theo cho giai đoạn kết thúc vào tháng 11, khi mà iPhone 8 và X sẽ có cơ hội để tạo ra một thị phần khác trên Apple.

Xem thêm: Nokia 9 hiển thị tiết diện mỏng, thiếu đầu cắm tai nghe