Phiên bản Android 8.1 – phiên bản Android mới nhất sẽ được tiết lộ khi ứng dụng tìm kiếm Google được hoàn thiện. Bạn có chờ đợi phiên bản này?

Theo một bản tóm tắt về phiên bản mới nhất của ứng dụng Google cho Android, nhà khổng lồ phần mềm Mountain View đã làm việc trên phiên bản Android tiếp theo, có thể sẽ đến trong 2-3 tháng tới cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện, có thể bên cạnh Google Pixel 2 và Pixel XL 2.

Đó sẽ là Android 8.1 và nó sẽ giới thiệu một số thay đổi nhỏ vì thực tế đơn giản là nó sẽ được kết hợp bởi Android SDK, được thiết lập để đạt đến số 27. Trong trường hợp bạn không biết, SDK thực chất là một tập hợp các API cho phép các nhà phát triển bên thứ ba sử dụng các tính năng của hệ điều hành. Để làm mới lại, Android 8.0 Oreo giới thiệu SDK 26 với thế giới. Và do các cập nhật Android không thường xuyên đi cùng với bản cập nhật của SDK, có lẽ chúng ta nên chờ đợi một số tính năng mới gọn gàng theo cách của chúng tôi.

Android 8.1

Trở lại ứng dụng Google có vẻ như biểu tượng cho ứng dụng Google Lens chưa được phát hành đã bị thay đổi. Ngoài ra, mã này cũng giảm một gợi ý về Bisto, tai nghe thông minh của Google có khả năng sẽ thử thách AirPod của Apple.

Cũng có một gợi ý mạnh mẽ rằng trình biên tập ảnh màn hình có sẵn có thể làm cho Android, với Android 8.1 là ứng cử viên chính cho chức năng gia tăng nhưng hữu ích này. Chúng tôi giả sử rằng tính năng này sẽ cho phép bạn cắt và ghi các ghi chú trên màn hình chụp, tương tự như những gì mà nhiều nhà sản xuất đã triển khai trong da thuộc Android của họ.

Theo phiên bản Android chính tiếp theo, chúng tôi đã thông báo rằng Google đã bắt đầu công việc trên Android P (Popsicle? Poptart? Pez?), Đây sẽ là phiên bản thử nghiệm vào đầu năm 2018 và sẵn sàng cho phát hành chính vào tháng 8 năm 2018 Google dính vào lịch trình liên quan đến phần mềm được thiết lập của nó.

Xem thêm: Người mua Apple iPhone X sẽ phải đợi thêm ba tuần nữa