Amazon sẽ cho ra dòng điện thoại mới, ngày ra mắt sẽ được công bố vào tuần tới

Essential Products, công ty đứng sau điện thoại thông minh mới của Andy Rubin, vừa tuyên bố đã giành được những nhà đầu tư chiến lược mới đổ ít nhất 300 triệu USD vào hoạt động kinh doanh của mình. Trong số những đối tác quan trọng nhất Essential Products đã xác nhận ngày hôm nay, có những tên như Foxconn, Alexa Fund của Amazon, cũng như công ty Tencent Holdings của Trung Quốc.

Hơn nữa, công ty của Mỹ khẳng định rằng Best Buy và Amazon sẽ là đối tác bán lẻ chính của họ trong nước, trong khi Sprint sẽ là hãng duy nhất cung cấp điện thoại thiết yếu.

Amazon

Best Buy được biết đến như là một trong những nhà bán lẻ bán điện thoại thiết yếu trong một thời gian, nhưng Amazon là một cái tên mới. Thật không may, công ty của Andy Rubin vẫn chưa công bố chính xác khi nào điện thoại thông minh giá 699 USD sẽ rơi vào các kệ.

Chủ tịch Essential Niccolo De Masi nói với WSJ rằng ông sẽ có thể đưa ra ngày phát hành chính xác cho Điện thoại Chính trong khoảng một tuần. Đó chính là điều mà Andy Rubin hứa hẹn vào tháng trước và thất bại.

De Masi cũng nhắc lại một thực tế là Điện thoại thiết yếu không phải là thiết bị thị trường đại chúng, đó là lý do tại sao nó dự định bán hàng triệu đơn vị trong năm đầu tiên. Rõ ràng, việc phân phối sẽ được giới hạn ban đầu, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để mua Essential Phone, thì bạn sẽ phải giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ cho tuyên bố tuần tới mà có thể không bao giờ đến.

Nguồn: Sưu tầm – Amazon sẽ cho ra dòng điện thoại mới, ngày ra mắt sẽ được công bố vào tuần tới