Amazon phát hành ứng dụng Kindle mới cho Android và iOS, đây là tính năng mới

Nếu bạn không sở hữu eReader nhưng muốn đọc sách điện tử, đặt cược tốt nhất của bạn là một ứng dụng di động có thể biến bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào thành một cuốn sách. Trong trường hợp bạn đã sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn sẽ vui lòng biết rằng một trong những ứng dụng đọc sách phổ biến nhất, Amazon Kindle vừa nhận được một cập nhật lớn.

Kindle

Trên thực tế, ứng dụng Amazon Kindle mới đã được thiết kế lại hoàn toàn và cung cấp nhiều tính năng mới. Ví dụ, bây giờ bạn có thể chọn từ chủ đề ánh sáng hoặc tối. Cũng có tích hợp Goodreads để bạn có thể theo dõi danh sách sách của bạn bè và thảo luận với họ bất cứ khi nào bạn muốn. Tập hợp các tính năng cụ thể chỉ dành cho người dùng iOS trong thời điểm này.

Hơn thế nữa, ứng dụng Kindle hiện có bìa sách lớn hơn trên cả thiết bị Android và iOS, phông chữ mới và biểu trưng mới. Nhờ thanh dưới cùng mới, người dùng sẽ có thể điều hướng dễ dàng hơn thông qua các tính năng phổ biến nhất của Kindle, cũng như chuyển đổi giữa các trang của một cuốn sách, thư viện hoặc hiệu sách cá nhân.

Ngoài ra, một thanh tìm kiếm mới đã được triển khai, hiện đã có trên ứng dụng. Cuối cùng, một tab Cộng đồng có tính năng khám phá và thảo luận Goodreads chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ trên thiết bị iOS, nhưng nó sẽ được đưa lên Android trong một phát hành trong tương lai.

Nguồn: Sưu tầm – Amazon phát hành ứng dụng Kindle mới cho Android và iOS