Amazon giữ kỹ sư thuê trong một nỗ lực để giữ Alexa trên đầu trang

Trợ lý ảo của Amazon Alexa đã có một năm. Bên cạnh việc cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu thế giới cho Amazon Echo, các nhà sản xuất điện thoại thông minh như Huawei, HTC và Motorola giờ đây đã có chỗ cho một số thiết bị cầm tay của họ bao gồm Alexa ngay bên cạnh Google. Và khi các công ty khác tìm kiếm các trợ lý riêng của mình cạnh tranh hơn, Amazon sẵn sàng chi tiền mặt để giữ Alexa đứng đầu trong năm 2018 trở lên.

Amazon

Theo Wall Street Journal, Amazon đang chuyển tiền và mọi người ra khỏi các bộ phận khác và chuyển tiền mặt và hàng trăm kỹ sư vào chương trình Alexa. Ví dụ như Amazon có thể nghĩ rằng Alexa lớn như thế nào, nó đã thay thế người đứng đầu bộ phận cũ, người đã về hưu, với người điều hành Amazon lâu đời Tom Taylor. Loại thứ hai được biết đến với việc chia nhỏ các đơn vị phát triển nhanh, cho chúng ta biết Amazon mong muốn mở rộng Alexa rất nhanh chóng /

Mùa lễ này có thể là một ngày lớn cho Amazon, Alexa và Echo. Loa thông minh đã trở thành một mục công nghệ phải có ba năm sau khi Echo tạo ra loại. 75% cổ phần của Amazon chiếm vị trí cao nhất trong số 25% thuộc sở hữu của Trang chủ Google. Chỉ trong tuần này, Sony đã công bố ra mắt sản phẩm loa thông minh mới vào tháng 10, sẽ do Google Trợ lý hỗ trợ. Vào tháng 12, HomePod của Apple sẽ khởi chạy với Siri trên boong. Một số thời gian trước đó, Invoke của Microsoft sẽ khởi chạy với Cortana chạy chương trình.

Amazon của Alexa nhận được thông tin từ kinh doanh bán lẻ của công ty mà mang lại cho nó một lợi thế lớn trong mua sắm trực tuyến. Để phù hợp với Amazon, Google đã công bố một quan hệ đối tác vào tuần trước với Walmart, nó sẽ cung cấp cho nhà bán lẻ trực tuyến Google Express khả năng cung cấp một số lượng lớn các mặt hàng mới cho phép nó cạnh tranh với Alexa.

Nguồn: Sưu tầm – Amazon giữ kỹ sư thuê trong một nỗ lực để giữ Alexa trên đầu trang