23% khách hàng của T-Mobile sẽ không chuyển sang các hãng khác “cho bất cứ điều gì”

Trong một bài phát biểu gần đây, Chủ tịch và Giám đốc điều hành T-Mobile John Legere đã tiết lộ bí mật kỳ diệu của cuộc chạy đua tuyệt vời mà T-Mobile đã đưa ra trong vài năm gần đây. “Hãy lắng nghe khách hàng, cung cấp cho họ những gì họ muốn và mọi người đều thắng!”, Giám đốc điều hành Un-carrier nói. Legere và đội của ông phải làm điều gì đó đúng. Một cuộc khảo sát do Business Insider tiến hành cho thấy 23% số thuê bao T-Mobile sẽ không rời hãng vận chuyển “vì bất cứ điều gì”.

T-Mobile

AT & T và Verizon là cổ và cổ với 16% và 15% khách hàng không muốn rời từng nhà khai thác mạng không dây. Trong khi Sprint đã có những tiến bộ gần đây, cuộc khảo sát này cho thấy rằng chỉ có 7% số thuê bao hiện tại của nó sẽ không để lại “cho bất cứ điều gì.” Cuộc khảo sát này có thể giúp Legere tập hợp binh lính vì nó có nghĩa là 84% người nắm giữ tài khoản của AT & T, 85% danh sách khách hàng của Verizon, và 93% số thuê bao của Sprint đều bị bắt.

Chiến lược của Legere đã được ông thảo luận trước đây. Tìm ra điểm đau của khách hàng và tìm ra giải pháp. Đơn giản như vậy, có nhiều thuê bao của Verizon và AT & T sẽ cho bạn biết rằng hai hãng hàng không lớn nhất Hoa Kỳ không tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhiều như họ cần.

Mặc dù T-Mobile đang giữ khách hàng của mình hạnh phúc thông qua giá cả, dịch vụ khách hàng và đặc quyền, mạng lưới của Verizon đã giành 47 trong số 50 tiểu bang trong báo cáo RootMetrics mới nhất, trong khi Sprint và T-Mobile đã bị đóng cửa hoàn toàn. Khảo sát Năng lượng J.D. gần đây nhất cho thấy Verizon đã hoàn thành ở tất cả sáu khu vực bao gồm Hoa Kỳ (công bằng, trong một thị trường mà nó đã giải quyết cho một vị trí đầu tiên). Khách hàng Big Red gặp ít sự cố hơn cho mỗi 100 cuộc gọi.

Dựa trên khảo sát BI, chúng tôi phải nghĩ rằng giá cả và hỗ trợ khách hàng được xem là quan trọng hơn đối với khách hàng không dây so với chất lượng mạng lưới của hãng.

Nguồn: Sưu tầm – 23% khách hàng của T-Mobile sẽ không chuyển sang các hãng khác